คลินิกย่านดินแดงและและพญาไท ให้บริการอะไรบ้าง

คลินิกย่านดินแดงและและพญาไท ให้บริการอะไรบ้าง

กรุงเทพมหานครจัดเป็นศูนย์เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทย แบ่งพื้นที่ออกเป็นหลายเขต บริเวณเขตดินแดงและพญาไทเป็นหนึ่งในเขตที่มีผู้คนอยู่กันมาก มีความหนาแน่นของประชากรสูง นับเป็นพื้นที่ทางเศรษฐกิจที่คึกคักอยู่ตลอดเวลา มีสถาบันกวดวิชาหลายแห่ง การเดินทางมายังพื้นที่เขตนี้ค่อนข้างง่าย เพราะสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS พญาไท สำหรับบริการทางด้านสาธารณสุข เขตดินแดงและพญาไทมีสถานพยาบาลอยู่มาก มีคลินิกหลายแห่งที่พร้อมช่วยเหลือดูแลสุขภาพของผู้คนอยู่ตลอด ตัวอย่างคลินิกย่านดินแดงและพญาไท มีดังนี้

รู้จักคลินิกปฐมภูมิ คืออะไร?

4 คลินิกย่านดินแดงและพญาไท

  1. อินทัชเมดิแคร์ คลนิกเวชกรรม สาขาดินแดง
  2. คลินิกชุมชนการแพทย์ เขตดินแดง
  3. มิ่งขวัญคลินิกเวชกรรม เขตดินแดง
  4. รมัยคลินิก เขตพญาไท




1. อินทัชเมดิแคร์ คลินิกเวชกรรม สาขาดินแดง

อินทัชเมดิแคร์ คลินิกเวชกรรมเป็นคลินิกที่ให้บริการแบบปฐมภูมิ มีแพทย์และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการรักษามากมาย พร้อมช่วยเหลือและรักษาโรคต่างๆ ให้บริการฝากครรภ์ ฝากท้อง การตรวจหลังคลอด ตรวจนรีเวช มีบริการฉีดวัคซีนสำหรับเด็ก รักษาโรคเบาหวานและความดัน รวมถึงโรคเรื้อรัง กรณีที่ต้องการสุขภาพเพื่อขอรับรองแพทย์ก็ทำได้เช่นกัน บริการดูแลรักษาด้วยความใส่ใจ พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาทุกด้านตลอดเวลา

อินทัชเมดิแคร์ คลินิกเวชกรรม สาขาดินแดง
อินทัชเมดิแคร์ คลินิกเวชกรรม สาขาดินแดง


2. คลินิกชุมชนการแพทย์ เขตดินแดง

คลินิกชุมชนการแพทย์ ศูนย์วางแผนครอบครัว มีแพทย์คอยช่วยเหลือและแนะนำการวางแผนครอบครัว การคุมกำเนิด ทำหมัน การนับระยะปลอดภัย ให้บริการตรวจการตั้งครรภ์ การฝากครรภ์ ตรวจภายในและตรวจโรคสำหรับผู้หญิง บริการตรวจหากามโรค พร้อมบริการด้านการคุมกำเนิดทุกรูปแบบ เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ห่วงอนามัย ยาฉีดคุมกำเนิด การทำหมันในชาย การทำหมันในหญิง เป็นต้น

  • ที่อยู่: คลินิกชุมชนการแพทย์ 2/7-8 อาคารพาณิช พ.1 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, กรุงเทพมหานคร 10400
  • เบอร์โทรศัพท์: 0-2245-6046 , 0-2245-286





3. มิ่งขวัญคลินิกเวชกรรม เขตดินแดง

มิ่งขวัญคลินิกเวชกรรมให้บริการด้านอายุรกรรม ศัลยกรรม สูตินรี ดูแลสุขภาพและรักษาโรคเกี่ยวกับหู ตา คอ และจมูก บริการตรวจครรภ์ คุมกำเนิด กามโรค ตรวจเลือด ตรวจหายาเสพติด ตรวจมะเร็งปากมดลูก เย็บแผล ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า วัคซีนไวรัสตับอักเสบ วัคซีนป้องกันคอตีบ ไอกรน และบาดทะยัก ทำหมันชาย ขลิบปลายอวัยวะเพศ และรักษาริดสีดวงทวาร

  • ที่อยู่: มิ่งขวัญคลินิกเวชกรรม 18-20 ดินแดง ดินแดง ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
  • เบอร์โทรศัพท์: 0-2245-2557


4. รมัยคลินิก เขตพญาไท

รมัยคลินิกให้บริการดูแลรักษาปัญหาผิวพรรณ มีโปรแกรมการรักษาที่หลากหลายพร้อมตอบสนองต่อความต้องการผิวของแต่ละคนโดยเฉพาะ รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีบริการด้านผิวโดยตรง ช่วยจัดการปัญหาสิว ฝ้า กระ ฉีดโบท็อกซ์  ฉีดฟิลเลอร์ เมโสแฟต ช่วยผิวเรียบเนียน สดใส ไร้ริ้วรอยด่างดำ

  • ที่อยู่: รมัยคลินิก 465/4-5 ถนนราชวิถี แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
  • เบอร์โทรศัพท์: 02-004-8575


การดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะนั่นหมายถึงโอกาสในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพดี มีร่างกายแข็งแรง ถ้าเจ็บป่วยด้วยโรคติดต่อก็อาจทำให้คนรอบข้างติดโรคไปด้วย เราจึงควรหมั่นตรวจสุขภาพร่างกายอยู่เสมอ โดยเฉพาะหากเราอาศัยอยู่ในเขตชุมชนที่มีคนอยู่อาศัยหนาแน่น สำหรับผู้ที่อยู่ในเขตดินแดงและพญาไท บริเวณนี้มีคลินิกมากมายหลายสิบแห่ง ให้บริการการรักษาที่หลากหลายและครอบคลุม ช่วยให้ทุกคนสามารถดูแลตัวเองได้ง่ายๆ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง




กลับไปดูอีกครั้ง

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.